Giới thiệu về ĐI ĐÂU ĂN GÌ

DiDauAnGi.Net là chuyên trang du lịch và ẩm thực dành cho những người muốn tự túc khám phá văn hoá của mỗi địa phương. Chúng tôi là tập hợp của những người yêu thích du lịch từ trong và ngoài nước.

Tác giả của những bài viết trên Đi Đâu Ăn Gì có thể đang sinh sống ở bất cứ đâu và cũng có thể là chính bạn. Tuy nhiên, tất cả các bài viết của chúng tôi đều sẽ được kiểm chứng một cách cẩn thận và mang tinh thần trung lập

Nội dung hướng đến của website là hướng dẫn kinh nghiệm du lịch, giới thiệu các địa điểm du lịch một cách chi tiết. Ngoài ra ẩm thực (các món ngon, đặc sản, địa chỉ nhà hàng quán ăn ngon) cũng là chủ đề được chúng tôi cực kỳ chú trọng.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích và an toàn nhất cho chuyến du lịch của bạn

Trong kế hoạch phát triển của DiDauAnGi, sau khi phát triển nội dung về các lĩnh vực chủ chốt chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lập trình chức năng quản trị lưu trú (vào năm 2024) và hợp tác phát triển booking với các homestay, khách sạn, resort tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Trong năm 2025, DiDauAnGi sẽ tiến hành phục vụ toàn diện cho người dùng tất cả các dịch vụ liên quan đến du lịch từ booking xe, máy bay, nhà hàng đến lưu trú.